ZETTAI GOUKAKU N5 PDF

Khi luyện thi JLPT, ngoài việc nắm chắc từ vựng, ngữ pháp,… thì việc luyện đề cũng rất quan trọng. Để giúp các bạn có trình độ tiếng Nhật sơ cấp vượt qua được kỳ thi JLPT N5 sắp tới, Ichigo sẽ giới thiệu cho các bạn một quyển sách luyện đề cực kỳ hữu ích. Đó chính là quyển Zettai Goukaku N5.

ゼッタイ合格! 日本語能力試験完全模式N5

Zettai Gokaku N5 có ưu điểm gì?

Thứ nhất, sách sẽ cung cấp cho các bạn 3 đề thi thử với cấu trúc và mức độ  tương tự đề thi thực tế. Đề thi trong quyển sách cũng sẽ được chia thành 3 phần lớn như bài thi JPLT thực tế. Bao gồm Phần Từ Vựng – Hán Tự, Phần Ngữ Pháp – Đọc Hiểu và Phần Nghe Hiểu. Điều này giúp bạn kiểm tra lại trình độ để chuẩn bị tốt hơn cho kì thi thực tế.

Kế tiếp, Phần đáp án sẽ đưa ra đáp án và giải thích cặn kẽ cho từng bài. Zettai Goukaku N5 cũng liệt kê các từ vựng mới và tổng hợp ngữ pháp có trong đề. Nhờ đó, bạn có thể học thêm từ mới và ôn lại từ vựng, ngữ pháp chưa nắm chắc.

Ngoài ra, quyển sách này có một điểm khác so với hầu hết các sách ôn thi, luyện đề khác. Đó là Phần đáp án – giải thích được đưa lên trước phần đề thi thử. Đa số sách luyện đề khác thì đáp án đều nằm ở cuối trang. Bạn nên lưu ý điểm này khi sử dụng.

Bên cạnh đó, Phần đầu của sách có ghi những thông tin liên quan đến kì thi JLPT, cách thức tính điểm, thời gian làm bài. Nếu chưa nắm được cấu trúc bài thi JLPT rồi thì bạn có thể đọc để hiểu rõ cấu trúc, thời gian làm bài.

Zettai Goukaku N5 thực sự rất hữu ích trong việc ôn tập và luyện đề. Các bạn hãy chuẩn bị thật kỹ càng để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới nhé!

Các bạn có thể tải PDF sách tại đây!

Tham khảo thêm: SPEED MASTER N5 PDF

————————————————

  • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
  • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
  • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
  • ?Website : www.ichigo.edu.vn


Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo