SHIN NIHONGO 500 CÂU HỎI N4 N5 PDF

Đối với các anh chị, các bạn đã từng luyện thi JLPT N4, N5, chắc hẳn không ai là không biết đến quyển Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N4 N5. Đây là quyển sách rất hữu ích giúp các bạn ôn tập nhanh chóng kiến thức N4 N5 chỉ trong 4 tuần.

Đây là sách nằm trong bộ sách luyện đề Shin Nihongo 500 (từ N5 đến N1). Sách tập trung vào 3 kỹ năng chính là từ vựng, hán tự và ngữ pháp.

Sách có những ưu điểm gì?

Thứ nhất là phân chia thời gian và nội dung học tập hợp lý.

Bạn sẽ học quyển sách này trong 4 tuần, một ngày chỉ cần bỏ ra 20 phút. Mỗi ngày học 5 trang tương đương với 15 câu hỏi bài tập (1 trang 3 câu). Sau khi học xong 6 ngày, đến ngày thứ 7, bạn sẽ làm bài ôn tập tổng hợp. Có bảng note ở trang đầu tiên của mỗi tuần giúp bạn theo dõi tiến độ học của mình.

Ưu điểm lớn tiếp theo là phần giải thích câu trả lời rất chi tiết. Sau 1 trang ghi câu hỏi thì trang kế tiếp sẽ giải thích từ mới, hán tự và ngữ pháp. Phần giải thích được ghi bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Điều này giúp bạn vừa hiểu bài, vừa có thể học thêm tiếng Anh.

Ưu điểm thứ ba là nội dung kiến thức sát với nội dung đề thi thật. Nhờ đó, người học có thể nắm được các dạng câu hỏi trong đề thi JLPT.

Ưu điểm cuối cùng là cuối sách có tổng hợp các từ vựng, hán tự, ngữ pháp đã học. Phần Hán Tự được sắp xếp theo số nét. Phần Từ Vựng được xếp theo từ loại như danh từ, động từ, tính từ,…. Phần Ngữ Pháp sẽ được xếp theo thứ tự chữ cái trong bảng Hiragana.

Shin Nihongo 500 chỉ có một khuyết điểm duy nhất chính là chưa có phần Đọc Hiểu và Nghe Hiểu. Tuy vậy, Shin Nihongo 500 là trợ thủ rất đắc lực cho các bạn luyện thi N4, N5. Chúc các bạn học tập hiệu quả với quyển sách này nhé!

Các bạn có thể download PDF sách tại đây.

————————————————

  • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
  • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
  • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
  • ?Website : www.ichigo.edu.vn

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo