Enter your keyword

Du học Nhật Bản

Sau khoảng thời gian làm việc với các đối tác là các trường tiếng Nhật và trường Senmon tại Nhật, Ichigo chính thức triển khai dịch vụ tư vấn hỗ trợ du học Nhật Bản cho các bạn có nhu cầu muốn du học sang  Nhật.

Hiện tại đối tác của Ichigo là các trường tiếng Nhật tập trung tại các thành phố lớn của Nhật như Tokyo, Osaka, Kobe, Nagoya, Fukuoka, Kyoto…

Đến với dịch vụ du học Nhật của Ichigo, các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin về trường học, khóa học tiếng Nhật, học phí, đời sống tại Nhật, chi phí sinh hoạt, việc làm thêm tại các thành phố lớn của Nhật Bản.

Với kinh nghiệm và hiểu biết về các trường tiếng Nhật tại Nhật Bản, Ichigo mong muốn mang đến cho tất cả các bạn du học sinh có ý định sang học tập tại Nhật một môi trường học tập chất lượng, học phí thấp và có thể tìm kiếm được công việc làm thêm phù hợp để trang trải cho sinh hoạt và học phí trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại Nhật Bản.

Những đặc điểm nổi bậc khi đến với dịch vụ du học Nhật Bản của Ichigo:

  1. Tư vấn chọn trường thích hợp
  2. Học phí thấp (130 ~ 140tr/năm)
  3. Hỗ trợ việc làm thêm nhanh chóng ngay sau khi đến Nhật (2 tuần)
  4. Chi phí hồ sơ thấp (450USD)
  5. Tỷ lệ đậu visa cao (trên 95%)
  6. Hỗ trợ hồ sơ du học cho nhiều đối tượng (học sinh, sinh viên, người đi làm, tu nghiệp sinh từ Nhật về nước…)
  7. Hỗ trợ phương pháp chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập đối với người bảo lãnh tài chính

Đặc biệt:  Ichigo đã được các trường tiếng Nhật tại Nhật Bản chấp thuận cho việc chứng nhận việc học tiếng Nhật, vì vậy các học viên sử dụng dịch vụ du học của Ichigo không cần chứng chỉ JLPT N5 vẫn có thể đáp ứng đầy đủ điệu kiện du học sang Nhật.

Ichigo rất hân hạnh sẽ là người tư vấn, người đồng hành cho tất cả các bạn du học sinh có dự định sang Nhật học tập.

Đăng ký
NHẬN NGAY
Bộ ebook Kanji Look and learn
Đăng ký
close-link