JLPT Koushiki Mondaishuu N5 PDF

Bên cạnh những quyển sách luyện đề JLPT N5 nổi tiếng như Gougaku Dekiru N5, Zettai Goukaku N5, … thì JLPT Koushiki Mondaishuu N5 cũng là một trong những sách luyện đề được nhiều bạn trình độ sơ cấp lựa chọn.

N5 official practice workbook
Koushiki Mondaishuu N5 – 日本語能力試験公式問題集 N5 

Cuốn sách là một đề thi có nội dung, cấu trúc bài bám sát đề thi thực tế JLPT N5. Bao gồm 3 phần thi cơ bản: Từ vựng – Kanji,  Ngữ Pháp – Đọc Hiểu và Nghe Hiểu. Mỗi phần thi được biên soạn với số lượng mondai, số câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề của mỗi mondai, phân chia thời gian từng mondai, … đều tương tự như kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5. Mỗi phần đều có hướng dẫn trước khi làm bài, giúp người học nắm được những điều cần lưu ý.

Sách có đáp án cho tất cả các phần và có script cho phần Nghe hiểu. Tuy nhiên sách sẽ không có phần giải thích ngữ pháp nên có thể sẽ hơi khó khăn cho các bạn  tự học. Nếu gặp chỗ khó hiểu, bạn có thể nhờ giáo viên, anh chị, bạn bè.. giải thích giúp mình.

JLPT Koushiki Mondaishuu N5 là một quyển sách luyện đề rất thực tế và cần thiết cho các bạn sắp bước vào Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N5. Mong rằng quyển sách này sẽ giúp các bạn ôn tập hiệu quả nhé!

Các bạn có thể download pdf sách và file nghe tại đây.

Tham khảo thêm: SOUMATOME N5

————————————————

  • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
  • ?Địa chỉ: Tòa nhà Phát Lộc Building, số 71 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
  • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
  • ?Website : www.ichigo.edu.vn

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo