GOUKAKU DEKIRU N4 N5

Bên cạnh việc trau dồi từ vựng, ngữ pháp,… thì một trong những bước không thể bỏ sót khi ôn thi chính là giải đề phải không các bạn? Chuyên mục lần này, Ichigo sẽ giới thiệu một quyển sách luyện đề N5 vô cùng lợi hại nhé!

 合格できる日本語能力試験N4・N5

Goukaku Dekiru N4 N5 là một quyển sách nằm trong bộ sách luyện thi Goukaku Dekiru (N5 – N1). Đây là bộ sách luyện thi tiếng Nhật được đánh giá rất cao, thường được các sensei, sempai khuyến khích sử dụng.

Goukaku Dekiru N4 N5 có ưu điểm gì để giúp bạn  合格できる?

Sách Goukaku Dekiru N4 N5 có hai phần như sau

Phần thứ nhất sẽ chia ra 2 cấp N4, N5 riêng biệt. Tại mỗi cấp độ, tác giả biên soạn theo từng phần thi của đề thi Năng lực tiếng Nhật ( Từ vựng – Kanji, Ngữ pháp – Đọc hiểu, Nghe hiểu). Mỗi phần thi lại được phân chia thành các Mondai khác nhau để luyện tập. Mỗi mondai sẽ giúp bạn nắm được các dạng câu hỏi, số lượng câu mỗi dạng, trong từng dạng sẽ thường xuất hiện những cấu trúc ngữ pháp, từ vựng nào…

 Phần thứ hai sẽ bao gồm 1 đề thi N4, 1 đề thi N5 để bạn làm bài thi thử và kiểm tra xem kiến thức của bạn đã vững chưa, bạn đã sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới chưa. Đồng thời, sách cũng đã đưa ra phần đáp án và giải thích vô cùng chi tiết. Nhờ đó, bạn có thể xem lại những lỗi sai mình thường mắc phải và có phương pháp để sửa đổi kịp thời.

Khi làm đề, điều quan trọng bạn cần chú ý chính là phải xem lại lỗi sai, ghi chú cẩn thận và rút kinh nghiệm. Các bạn hãy cố gắng hết sức để tự tin vượt qua kỳ thi sắp tới nhé!

Các bạn có thể download PDF sách tại đây

————————————————

  • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
  • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
  • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
  • ?Website : www.ichigo.edu.vn

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo