KANJI MASTER N5 PDF

Chắc hẳn các bạn học tiếng Nhật đều rất quen thuộc với quyển Kanji Master phải không nào? Ichigo sẽ giới thiệu chi tiết về quyển sách này cho các bạn đang tìm nguồn tài liệu học tiếng Nhật nhé!

Kanji Master N5 nằm trong series Kanji Master (N5 – N1). Đây là bộ sách học Kanji vô cùng nổi tiếng, được đông đảo người học tiếng Nhật sử dụng. Kanji Master N5 phù hợp với những bạn đã học xong hiragana, katakana và bắt đầu vào học kanji. Sách sẽ giúp bạn ghi nhớ 118 chữ Kanji được chia ra thành 15 chương.

漢字マスターN5

Kanji Master N5 có gì hay?

Đầu tiên, Kanji Master luôn dùng hình ảnh minh họa cho các chữ kanji. Qua đó giúp bạn học đỡ chán, kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo và khả năng ghi nhớ. Mỗi kanji được hướng dẫn cách viết, cách đọc âm on, âm kun và có cả ô để luyện viết.

Điểm hay thứ hai của sách là có rất nhiều bài tập để bạn luyện tập và củng cố bài học. Ngay sau phần học Kanji là phần bài tập để luyện cách đọc và cách viết. Kết thúc 1 chương sẽ có phần ôn tập và phần quiz để ôn lại những kanji đã học. Và học xong 5 chương sẽ có 1 bài kiểm tra kanji tổng hợp.

Điểm thứ ba là dù sử dụng hoàn toàn tiếng Nhật (một số chỗ có dịch qua tiếng anh) nhưng đều được viết một cách dễ hiểu và tương đương với trình độ N5 các bạn mới học. Các bạn sẽ không bị ngợp hay bị sốc vì kiến thức khó. Do đó bạn có thể tận dụng để luyện khả năng đọc hiểu tiếng Nhật của mình.

Tuy nhiên, quyển sách này có một khuyết điểm đó là không viết nghĩa Hán Việt của Kanji cũng như không giới thiệu những từ vựng ứng với kanji. Bạn sẽ phải tự tra từ điển hoặc tự học thêm từ vựng dựa vào phần bài tập.        

Không thể phủ nhận rằng Kanji Master N5 là một quyển sách rất tốt, rất phù hợp cho những bạn mới học tiếng Nhật. Mong rằng các bạn có thể học kanji một cách hiệu quả với quyển sách này nhé!

Các bạn có thể downloads PDF sách tại đây

Tham khảo thêm tại đây: Tanki Master Drill N5 PDF

————————————————

  • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
  • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
  • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
  • ?Website : www.ichigo.edu.vn

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo