Tanki Master Drill N5 PDF

Luyện đề là giai đoạn quan trọng không thể bỏ qua đối với các bạn đang gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi JLPT sắp tới. Việc luyện đề sẽ giúp bạn ôn tập lại kiến thức và làm quen dần với cấu trúc đề thi. Ichigo sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những sách luyện đề hiệu quả. Đó chính là quyển Tanki Master Drill N5 dành cho các bạn trình độ sơ cấp.

短期マスター日本語能力試験ドリル N5

Tanki Master Drill N5 có tổng hợp bài tập ôn luyện cho tất cả các phần có trong kỳ thi JLPT. Bao gồm Từ vựng – Kanji,  Ngữ Pháp – Đọc Hiểu và Nghe Hiểu.

Điểm cộng của sách chính là mỗi phần như trên đều có Bài tập luyện tập riêng(練習問題). Sau phần Bài tập luyện tập sẽ có một test tổng hợp (まとめのテスト). Các câu hỏi trong bài test này được sắp xếp theo cấu trúc đề thi JLPT N5. Số lượng câu hỏi và thời gian làm bài được rút ngắn hơn, chỉ bằng một nửa bài thi JLPT thực tế.

Điểm cộng thứ hai của sách chính là có phần script chi tiết cho bài nghe. Tuy nhiên, các đáp án các phần từ vựng, ngữ  pháp,.. không có giải thích chi tiết.

Tanki Master Drill N5 là sách luyện đề giúp bạn kiểm tra tổng hợp tất cả các kiến thức cần thiết cho kỳ thi JLPT N5. Chúc các bạn học tập hiệu quả với quyển sách này nhé!

Các bạn có thể download pdf sách và file nghe tại đây.

Tham khảo thêm: TRY! N5 – Mở rộng khả năng tiếng Nhật từ Ngữ Pháp!

————————————————

  • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
  • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
  • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
  • ?Website : www.ichigo.edu.vn

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo