THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2022 CỦA GLOBAL STUDY CENTER (GSC)

1. Global Study Center (GSC)

Email: globalstudy@tokyo-keitan.ac.jp

SĐT: GSC: (+81) 47-329-2433

Đại diện: (+81) 47-328-6161

Skype: globalstudy@tokyo-keitan.ac.jp

Khuôn viên Tokyo Management College (TMC)

Khuôn viên Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Tokyo (TMC)

Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Tokyo (TMC) thuộc tỉnh Chiba, trực thuộc tập đoàn SOSHIGAKUEN, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn tại Nhật Bản với hệ thống giáo dục có quy mô rộng rãi từ bậc giáo dục đại học đến giáo dục mầm non. Là ngôi trường nổi tiếng với khóa học về chuyên ngành quản trị kinh doanh và kế toán chuyên sâu. Đặc biệt là có truyền thống trong việc tuyển sinh và đào tạo du học sinh.

Bên cạnh đó trường còn có khoa bekka: Global Study Center (GSC) chuyên đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản cho các bạn du học sinh nước ngoài từ nhiều quốc gia khác nhau. Khoa chuyên đào tạo năng lực tiếng Nhật để có thể hiểu được bài giảng tại trường đại học, và thông qua việc học tập văn hóa tập quán của Nhật Bản, cũng như kiến thức về IT để nhằm đào tạo bồi dưỡng nhân lực có thể hoạt động hội nhập trên lĩnh vực quốc tế.

Ngoài ra, ở trường còn có nhân viên người Việt Nam, sẽ hỗ trợ và động viên cho các học sinh mới nhập học còn nhiều bỡ ngỡ những ngày đầu, giúp học sinh có thể yên tâm học tập và sinh sống trong quãng thời gian theo học.

2. Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Tokyo (TMC) với cơ sở vật chất đầy đủ như thư viện, nhiều trang thiết bị hiện đại như phòng máy tính MAC, phòng nghe nhìn, phòng tập thể dục rộng rãi và nhiều không gian thư giãn và học tập với thiết kế đẹp đẽ hợp lý phục vụ cho việc học tập của học sinh sinh viên trong trường. Ngoài ra trong khuôn viên trường có nhà ăn chất lượng giá cả phù hợp với học sinh sinh viên .

Khu thư giãn

Khu thư giãn

Sân thể thao

Sân thể thao

3.      Chương trình học của GSC

Chương trình giảng dạy tiếng Nhật bài bản chuyên sâu:

 • Khóa học học lên đặc biệt (tiếng Nhật N2 trở lên): ngay sau khi nhập học sẽ được học chương trình tiếng Nhật dành cho thi lên đại học, cao học.
 • Khóa học tiếng Nhật cơ bản (Dành cho học sinh trình độ tiếng Nhật sơ cấp): được tào đạo tiếng Nhật cơ bản từ trình độ sơ cấp và định hướng thi đại học.

Thời gian học:

 • Một tuần 5 buổi, lớp học sẽ được chia theo năng lực tiếng Nhật của từng học sinh. (Về nguyên tắc trường sẽ nghỉ vào thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ).
 • Thời gian học sẽ chia thành 2 buổi là buổi sang từ 9:10 ~ 12:20 và buổi chiểu từ 13:10 – 16:20, ngoài ra sẽ có những khóa tự chọn, khóa học đặc biệt và thực hành khác.

* Tùy từng khóa mà các học sinh có thể được học các tiết học lựa chọn, tiết học đặc biệt, học bù và học tiết học của Khoa chính bên hệ Đại học.

4.      Thông tin tuyển sinh của GSC

Global Study Center (GSC) của trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Tokyo (TMC) là khóa đào tạo tiếng Nhật được lập ra dành cho đối tượng là du học sinh người nước ngoài muốn thi vào hệ đại học, hệ cao học của Nhật trước tiên là của trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Tokyo. Mục đích của khóa học ngoài việc đào tạo năng lực tiếng Nhật để có thể hiểu được bài giảng tại trường đại học, và thông qua việc học tập văn hóa tập quán của Nhật Bản, cũng như kiến thức về IT để nhằm đào tạo bồi dưỡng nhân lực có thể hoạt động hội nhập trên lĩnh vực quốc tế.

4.1 Chỉ tiêu tuyển sinh

100 người (Bao gồm cả kỳ nhập học tháng 4 vào tháng 10)

4.2 Điều kiện nộp hồ sơ

Học sinh sẽ có đủ điều kiện ứng tuyển nếu thỏa mãn tất cả những điều sau đây:

(1) Là người khỏe mạnh cả tinh thần và thể chất và trên 18 tuổi (quy tắc là tại thời điểm hiện tại kể từ ngày tốt nghiệp bậc cuối cùng)

(2) Là người đã hoàn thành chương trình giáo dục 12 năm trở lên tại nước mình, hoặc có dự kiến hoàn thành trước khi nhập cảnh. Hoặc là người được trường chúng tôi xác nhận có đủ lực học tương đương trở lên.

(3) Năng lực tiếng Nhật tối thiểu là N5, hoặc F level với J-TEST, hoặc là người đã học tiếng Nhật trên 180 tiếng.

(4) Tư cách lưu trú sau khi nhập học về quy tắc sẽ là “Du học”.

(5) Là người chưa từng có lý lịch phạm tội trong quá khứ (ví dụ như cư trú bất hợp pháp, trộm cắp tài sản) tại Nhật hay nước ngoài.

(6) Là người có mục đích muốn học lên, được đánh giá là có tinh thần học tập.(7) Là người có thể tự mình hoặc người bảo đảm là người giám hộ (1 trong 2 đều có thể được, hoặc người thân thứ 2 (chú bác cô dì)) có thể bảo đảm có đủ khả năng chi trả kinh phí cần thiết cho cuộc sống du học tại Nhật, và có thể nộp hồ sơ ứng tuyển đến địa chỉ quy định của trường.

5.      Học phí của GSC

 Học sinh nhập học tháng 4 (Khóa học 1 năm)

Năm họcTiền nhập họcHọc phíTiền duy trì cơ sở thiết bịCác chi phí khácTổng
Năm nhất90,000600,00050,00090,000830,000

(đơn vị: yên)

Học sinh nhập học tháng 10 (khóa học 1.5 năm)

Năm họcTiền nhập họcHọc phíTiền duy trì cơ sở
thiết bị
Các chi phí khácTổng
Năm nhất90,000600,00050,00090,000830,000
Năm hai300,00025,00045,000370,000

(đơn vị: yên)

 1. Khi nhận được bản sao Giấy chứng nhận tư cách lưu trú hoặc thông báo đỗ tư cách lưu trú thì học sinh trúng tuyển sẽ nộp toàn bộ số tiền của năm thứ nhất bằng tiền Nhật ghi trên và tự trả phí dịch vụ chuyển khoản theo ngày nhà trường chỉ định.
 2. Với học sinh nhập học tháng 10 thì sẽ nộp thêm toàn bộ phần học phí năm thứ hai vào cuối tháng 8 năm đó.
 3. Nếu học sinh có tham gia các khóa học đặc biệt của chương trình chọn môn học tự do thì tiền sách giáo khoa, chi phí hoạt động đặc biệt sẽ được thu thêm.
 4. Sau khi được cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú mà không xin được visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại nước sở tại thì hãy nộp những giấy tờ liên quan đến trường. Trường sẽ hoàn lại số tiền mà học sinh đã nộp sau khi trừ tiền nhập học và chi phí cần thiết khi hoàn lại tiền.

————————————————

 • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
 • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
 • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
 • ?Website : www.ichigo.edu.vn

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo