SPEED MASTER N5 PDF

Bên cạnh việc nắm vững kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp,… các bạn cũng cần phải rèn luyện cho mình kỹ năng nghe hiểu. Đó là một trong những kỹ năng giúp bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật. Chuyên mục review sách lần này, Ichigo sẽ giới thiệu cho các bạn một quyển sách giúp rèn luyện kỹ năng này nhé!

日本語能力試験問題集 N5聴解スピードマスター

Speed Master Nghe hiểu N5 chắc hẳn không còn xa lạ với những ai học tiếng Nhật. Sách gồm 3 phần:
Phẩn thứ nhất:  Lời mở đầu giới thiệu tổng quát về cuốn sách cũng như kì thi Năng lực tiếng Nhật và cách sử dụng sách hiệu quả. Ngoài ra còn có thêm phần khởi động để quen dần với bài thi nghe hiểu.
Phần thứ hai được chia thành 2 phần riêng như sau
+Phần 1: 4 dạng bài nghe xuất hiện trong bài thi.
+Phần 2: bài thi thử mô phỏng kì thi JLPT
Phần thứ ba là Đáp án và script cho những phần bài tập và bài kiểm tra đã làm.

Speed Master Nghe hiểu N5 có những ưu điểm như sau

Về kiến thức trong sách

 Thứ nhất, nội dung kiến thức phong phú và chuyên sâu. Trình độ kiến thức đi từ dễ đến khó để giúp cho người học không bị ngợp. Các bài nghe, các đoạn hội thoại,… có nội dung gần với những tình huống giao tiếp trong cuộc sống.
 Thứ hai là sách bám sát nội dung thi với các dạng bài thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT.  Có rất nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng. Đặc biệt, ngay trước khi bắt đầu nghe sẽ có những tips hoặc lưu ý giúp bạn áp dụng vào khi nghe. Qua đó giúp dần nâng cao kỹ năng nghe hiểu.

Về đáp án và giải thích

 Đáp án được viết rất chi tiết. Phần cuối sách là đáp án cho những bài ôn luyện và kiểm tra cùng với script và giải thích. Thêm vào đó còn có bản danh sách tổng hợp lại những nội dung và từ vựng quan trọng trong nghe hiểu N5.

Speed Master Nghe hiểu N5 giúp các bạn trình độ sơ cấp nâng cao khả năng Nghe – Hiểu. Mong rằng sau khi học xong quyển sách này, các bạn sẽ cải thiện được khả năng nghe hiểu nhé!

Các bạn có thể download PDF sách tại đây

Tham khảo thêm: KANJI MASTER N5 PDF

————————————————

  • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
  • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
  • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
  • ?Website : www.ichigo.edu.vn


Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo