TRY! N4 – CHINH PHỤC NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN

Bên cạnh những tài liệu học ngữ pháp nổi tiếng như Mimikara Oboeru N4 Bunpou, Nihongo Challenge Bunpou to Yomu N4,… thì TRY!N4 cũng là một trong những tài liệu được nhiều người học tiếng Nhật trình độ N4 lựa chọn.

TRY! N4 – 文法から押ばす日本語

Ưu điểm của TRY! N4

TRY! N4 nằm trong bộ sách TRY! N, cung cấp cho người học những kiến thức về Ngữ Pháp. Sách gồm 10 chủ đề lớn, mỗi chủ đề chia thành 1 đến 2 unit tùy khối lượng kiến thức. Ngoài ra còn có thêm chủ đề 11 về các Từ vựng hữu dụng (Trợ từ, Phó từ,…)

Ưu điểm của sách là nội dung mỗi bài được trình bày rất dễ hiểu, có hình minh họa, không dày đặc chữ. Mở đầu mỗi bài là một đoạn hội thoại, câu chuyện … có sử dụng các ngữ pháp sẽ học. Các ngữ pháp được in đậm và có file nghe đi kèm. Các mẫu ngữ pháp được giải thích nghĩa, cách sử dụng, có câu ví dụ cụ thể đi kèm. Ngữ pháp cũng được đánh dấu 1 sao, 2 sao, 3 sao theo mức độ từ dễ đến khó.

Ưu điểm thứ hai của sách là có nhiều ví dụ và bài tập vận dụng. Mỗi mẫu ngữ pháp đều có bài tập nhỏ. Sau khi học xong 1 chủ đề lớn sẽ có phần. Bài tập tổng hợp giúp bạn ôn lại từ vựng, ngữ pháp đã học và kiểm tra đọc, nghe hiểu.

Ưu điểm kế tiếp là sách giúp bạn biết và tập trung học kỹ những mẫu ngữ pháp khó. Mẫu ngữ pháp được dùng trong hội thoại, văn nói cũng sẽ được đánh dấu riêng để bạn ghi nhớ và sử dụng trong luyện nói.

Ngoài ra, từ vựng mới được tổng hợp theo bài thành 1 list từ vựng có kèm nghĩa tiếng Việt và được đăng trên trang web https://www.ask-books.com/jp/jlpt-try/ . Các bạn có thể download cả list từ vựng và file nghe các bài trong sách trên trang web này.

Các bạn có thể tải PDF sách tại đây

Tham khảo thêm: SOUMATOME N4 (Phần 1)

————————————————

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
?Cơ sở 1: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình
?Cơ sở 2: 39 Trương Quốc Dung, phường 12, quận Phú Nhuận
☎️Hotline: 028 6686 5001
?Email: nhatnguichigo.tuvan@gmail.com
?Website: https://ichigo.edu.vn

————————————————

  • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
  • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
  • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
  • ?Website : www.ichigo.edu.vn

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo