ICHIGO
Shares

#1 Khóa học tiếng Nhật N4 | Bứt phá trình độ sơ cấp ngay hôm nay

Shares
Khóa học tiếng Nhật N4
 • Thời gian: T2-T4-T6 & T3-T5-T7
 • Ca 1: 18h – 19h30
 • Ca 2: 19h30 – 21h 
 • Đối tượng: Các bạn đã hoàn thành xong 25 bài Mina của trình độ N5
 • Số lượng học viên: 8-15 học viên
 • Số tiết: 228 tiết

Khóa học tiếng Nhật N4

Những lợi ích của bạn khi sở hữu JLPT N4 

Sau khi kết thúc khóa học N5, bạn đã gần mục tiêu đề ra thêm một bước trên con đường chinh phục tiếng Nhật. Khi sở hữu chứng chỉ Năng lực Nhật ngữ JLPT N5, bạn đã có cơ hội xin visa du học, tu nghiệp sinh. Tuy nhiên, nếu có chứng chỉ JLPT N4

 • Bạn sẽ nâng cao phần trăm đỗ visa du học Nhật Bản
 • Đáp ứng đủ điều kiện trở thành du học sinh, tu nghiệp sinh bên Nhật
 • Có cơ hội thi và được cấp chứng chỉ điều dưỡng tại Nhật 
 • Mở rộng con đường thăng tiến trong công việc khi làm việc tại các công ty ở Việt Nam

N4 thì học gì??? 

Tiếng Nhật trình độ N4 là trình độ tiếp theo bạn sẽ học sau khi kết thúc chương trình tiếng Nhật sơ cấp N5. Tương tự như N5, nội dung của N4 là những kiến thức ngữ pháp, từ vựng, hán tự, những mẫu hội thoại đơn giản thuộc trình độ sơ cấp. Tuy nhiên, càng lên cao thì kiến thức sẽ càng nhiều và càng khó hơn so với trình độ trước đó. 

Trình độ N4 khó hơn so với N5 nhưng không phải là quá khó, chỉ cần bạn chăm chỉ ôn tập kiến thức mỗi ngày khoảng 30p thì và nắm chắc toàn bộ kiến thức N4 thì việc sở hữu Chứng chỉ năng lực Nhật ngữ hoàn toàn nằm trong tay bạn. 

Giáo trình Minna no nihongo cho tiếng Nhật N4 

Mỗi một ngôn ngữ, sẽ có rất nhiều giáo trình khác nhau để học tập và tham khảo, tiếng Nhật cũng vậy. Tuy nhiên, khi ở trình độ Sơ cấp (N4 – N5) thì bộ giáo trình chuẩn nhất và được sử dụng nhiều nhất trong học tập và giảng dạy là bộ Minna no nihongo. 

Tại trình độ N5, người học sẽ được học 25 bài đầu tiên của cuốn sách và 25 bài cuối cùng của giáo trình Minna no nihongo là của chương trình tiếng Nhật N4

Bạn mất bao lâu để hoàn thành N4 

Mất bao lâu để hoàn thành n4 - TiếnG Nhật N4

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn quan tâm đến tiếng Nhật nhưng không có nhiều thời gian rảnh vào buổi sáng, trung tâm Nhật ngữ iChiGo đã xây dựng các lớp tiếng Nhật phần lớn tập trung vào các buổi tới trong tuần, trải dài từ thứ 2 đến thứ 7

Thời lượng  228 tiết (khoảng 8 tháng)
Ngày trong tuần Thứ 2 – 4 – 6 Thứ 3 – 5 – 7 
Sơ cấp N4 Ca 1: 18h – 19h30
Ca 2: 19h30 – 21h
Cấp tốc N4 18h – 21h

Mục tiêu khóa học tiếng Nhật N4 

Được xây dựng trên mô hình giáo dục kiểu mới của Nhật Bản, sau khi kết thúc chương trình N4, người học sẽ đạt các mục tiêu được đề ra sau:

 • Nắm chắc ngữ pháp 25 bài của Giáo trình minna no nihongo
 • Thuộc khoảng 1800 từ vựng và 300 chữ kanji thường xuất hiện trong đề thi JLPT
 • Có thể đọc và nghe hiểu những đoạn văn ngắn ở mức độ N4 
 • Tăng khả năng phản xạ và thuần thục giao tiếp ở trình độ cơ bản 
 • Đảm bảo kết quả đầu ra khi tham gia lớp học và làm bài tập đầy đủ 

Phương pháp học tiếng Nhật N4 hiệu quả 

Chỉ chăm chỉ học tập là chưa đủ khi tham gia học một ngôn ngữ mới, thay vào đó, bạn phải xác định được lộ trình học tập, mục tiêu học tập và phương pháp học tập đúng đắn để có thể đạt kết quả mong muốn. 

phương pháp học tiếng Nhật n4 hiệu quả

Bên cạnh việc lên lớp học không vắng một buổi nào và làm bài tập về nhà đầy đủ thì bạn có thể tìm hiểu một số nguồn tư liệu, giáo trình, website, app trên điện thoại để ôn tập và tiếp nạp kiến thức mới thông qua phương pháp tự học. 

Dưới đây là một số website tự học bạn có thể tham khảo:

Bên cạnh đó có một số app sau bạn có thể sử dụng bất cứ đâu: 

 • Doulingo:
 • Busuu:
 • Mazii:
 • JLPT Preparation:

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các group tiếng Nhật để học tập hoặc tham gia học tập trên kênh youtube của iChiGo để nhận những bài giảng miễn phí: 

SUBCRIBE KÊNH YOUTUBE ICHIGO

Hay đón xem những bài viết như ngữ pháp tiếng Nhật N4 tổng hợp 

Nếu có một ngày bạn cảm thấy áp lực khi đi học, mệt mỏi khi cầm cuốn sách bài tập lên thì đừng ngại dành cho bản thân mình một ngày nghỉ ngơi, xả stress. Hãy bỏ sách xuống và làm điều mình thích như nghe một bản nhạc, đọc một cuốn truyện mình thích hoặc xem một bộ phim. Hãy làm điều bạn thích để nạp năng lượng cho bản thân. 

Mô hình lớp học Sơ cấp N4 tại iChiGo 

Mô hình lớp học tại iChiGo

Lớp học của iChiGo được xây dựng theo mô hình lớp học tại Nhật, giúp các bạn học viên cảm thấy thoải mái và dễ theo dõi bài giảng khi lên lớp. 

Với mong muốn đảm bảo chất lượng lớp học, mỗi lớp chỉ duy trì số lượng học viên từ 8 – 15 bạn. 

Các giảng viên tại iChiGo có trình độ chuyên môn từ N2 trở lên và trên 5 năm kinh nghiệm đứng lớp đảm bảo chất lượng kiến thức được truyền tải đến học viên.

Phương pháp giáo dục tại iChiGo sử dụng hình ảnh, tranh ảnh minh họa giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức nhưng vẫn nhớ lâu. 

Bên cạnh đó, giảng viên sử dụng 60% tiếng Nhật trong lớp học giúp nâng cao khả năng nghe hiểu ở học viên và hình thành khả năng phản xạ giao tiếp tốt hơn. 

Khóa học N4 sẽ diễn ra ở đâu? 

Hiện tại Trung tâm Nhật ngữ iChiGo có 3 chi nhánh nằm ở các vị trí trung tâm giúp các bạn có thể lựa chọn địa điểm học thuận tiện nhất cho bản thân:

 • Chi nhánh 1: 406/68 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình
 • Chi nhánh 2: số 12 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3
 • Chi nhánh 3: 1002/2 đường Ba tháng Hai, P.12, Q.11 

Đăng ký khóa học trong tháng 10 này để được nhận ưu đãi lên đến 20%, bộ giáo trình trị giá 300.000 và combo quà tặng văn phòng phẩm độc quyền của iChiGo. 

Để nhận được chương trình khuyến mãi tháng này dành cho 50 bạn học viên đăng ký đầu tiên hoặc có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến chương trình học thì bấm liền vào Nhận tư vấn hoặc đăng ký khóa học ngay nhé. Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn rinh về đấy. 

Hoặc bấm đăng ký tham gia lớp tiếng Nhật miễn phí để có những trải nghiệm thực tế của riêng bạn về lớp học này. 

—————————————————————————————————————————

Đăng kí tư vấn khóa học

Loading

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo