• You are here:
 • Home »
 • SƠ CẤP »

#1 Khóa học tiếng Nhật N4 | Bứt phá trình độ sơ cấp ngay hôm nay

Shares
Khóa học tiếng Nhật N4

Khóa tiếng Nhật Cấp tốc N4

 • Thời gian: T2-T4-T6 & T3-T5-T7
 • Đối tượng: Dành cho các học viên đã hoàn thành N5
 • Thời lượng khóa học: 3- 4.5 tháng
 • Số lượng học viên:8-12 học viên/lớp
 • Địa điểm: Q11, Q Tân Bình. TPHCM
 • Lịch học:Sáng và tối

Thông tin về khóa học tiếng Nhật sơ cấp & cấp tốc N4 

1. Mục tiêu

Chương trình tiếng Nhật N4 dành cho những học viên đã có kiến thức cơ bản. Cung cấp thêm cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng giao tiếp trong sinh hoạt hàng ngày (gia đình, học tập, ngoại khóa, ….). Giúp học viên nâng cao khả năng tư duy giao tiếp. Các bài thi thử giúp học viên tự tin hơn trong kì thi Nhật ngữ JLPT N4 . 

2. Nội dung khóa học

– Học viên sẽ tiếp tục chinh phục tiếng Nhật ở một cấp độ cao hơn (từ bài 26 đến bài 50 – Minna no Nihongo) 

– Các ví dụ minh họa cụ thể giúp học viên nắm vững ngữ pháp ngay tại lớp.

– Từ vựng được mô phỏng lại bằng những hình ảnh đầy màu sắc

-Học viên sẽ được tham gia các hoạt động vừa học vừa chơi như: Trò chơi Kanji, Giao tiếp phản xạ.

– Sau khi hoàn thành 50 bài Minna, học viên sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi JLPT N4.

– Trong quá trình sửa bài, giáo viên sẽ trang bị những chiến thuật làm bài nghe hiểu, đọc hiểu một cách hiệu quả nhất.

3. Phương pháp giảng dạy

Dựa trên mô hình học tiếng Nhật chủ động, học viên sẽ được tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình bằng tiếng Nhật với các tình huống giao tiếp thực tế, áp dụng kiến thức kết hợp với tư duy để giải quyết vấn đề. Qua đó tối ưu hóa thực hành giao tiếp và khắc phục được điểm yếu khá phổ biến là thiếu tự tin của học viên.

 • Sử dụng tranh, hình ảnh và flashcard để không khí lớp sinh động, giúp học viên nhớ bài tại lớp.
 • Tạo môi trường thoải mái cho học viên tự tin giao tiếp tiếng Nhật.

4. Kết quả đạt được sau khóa học

– Học viên hoàn thành 50 bài Minna.

– Đạt trình độ N4, thi bằng JLPT N4.

– Giao tiếp được trong hầu hết các tình huống của đời sống, công việc,… 

5. HỌC TẠI ICHIGO CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Đến với iChiGo các bạn không còn phải lo lắng quá nhiều thứ. Chúng tôi hứa luôn mang đến cho các bạn những điều tốt nhất.

 • Đội ngũ giáo viên tại ICHIGO với 100% giáo viên nói tiếng Nhật ở trình độ bản ngữ đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ & bằng cấp giảng dạy Nhật ngữ được chứng nhận quốc tế. Không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên, các giáo viên còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.
 • Lớp học theo nhóm chỉ từ 8 – 12 học viên, tăng sự tương tác với giáo viên và bạn học, tối ưu hóa thời gian học tập.
 • Với sự trang bị đầy đủ về kiến thức là sự đảm bảo cho các bạn có đủ năng lực, bản lĩnh tự tin giao tiếp. Từ đó tạo cơ hội cho các bạn đi du học hay có những vị trí cấp cao tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước.

Vậy thì bạn còn ngại gì mà không tham gia vào khóa học N4 tại ICHIGO.

6. Câu chuyện đồng hành cùng ICHIGO

Học tiếng Nhật đã khó nhưng nỗi lo về lựa chọn trung tâm uy tín để theo học lại càng khó hơn. May mắn thay, những cái khó này đều có Ichigo lo. Từ nhân viên tư vấn cho đến các thầy cô, từ cơ sở vật chất cho đến các phương pháp giảng dạy đều khiến tôi hài lòng. 

Vì bị mất gốc tiếng Nhật và cũng rất lo lắng khi mà kì thi JLPT sắp tới , mình đã đăng kí một khóa học N4 ở trung tâm Ichigo. Thầy cô ở đây rất nhiệt tình, nhiều chỗ kiến thức mình bị hỏng được các Thầy cô hướng dẫn cách học hiệu quả và cách sử dụng rất dễ nhớ và dễ hiểu luôn . 

Khi mình học xong N5 tại nhà và muốn học lên N4 và tìm hiểu qua nhiều trung tâm để tham khảo và mình đã chọn khóa học N4 tại Ichigo. Trong quá trình học mình được hỗ trợ rất nhiều như những phần mình chưa hiểu thì giáo viên đã giải thích lại và còn có những hoạt động giúp mình nắm rõ hơn các ngữ pháp.

Mình là học viên N4 của lớp ~. Trong thời gian học tập tại trung tâm Nhật ngữ Ichigo, thứ mình nhận được không chỉ là kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản mà bên cạnh đó còn là những kỉ niệm đáng nhớ. Tham gia học tập tại đây, mình được gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn có cùng sở thích tiếng Nhật, tham gia những hoạt động sôi nổi trong giờ học, cảm nhận được sự tận tâm từ các thầy cô và cả sự nhiệt tình từ bộ phận hỗ trợ học viên. Nhờ những bài giảng dễ hiểu và cơ hội tương tác cực nhiều trên lớp, sau khi kết thúc khóa học, mình đã sẵn sàng và tràn đầy tự tin để tham gia kì thi JLPT sắp tới.

7. Ghi danh tại:

Cơ sở 1: 57/14 Bàu Cát 8, P11, Q.Tân Bình – (028)66.591.611Cơ sở 2: Trường THPT Nguyễn Thị Diệu (12 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3) – (028)66.821.299

Cơ sở 2: 1002/2 đường 3/2, phường 12, Quận 11, TPHCM – 028 6686 5001

Lịch khai giảng mới nhất

Các lớp khai giảng cập nhật thường xuyên trên website và fanpage.

Đăng kí tư vấn khóa học

Loading

“Học tiếng Nhật đã khó nhưng nỗi lo về lựa chọn trung tâm uy tín để theo học lại càng khó hơn. May mắn thay, những cái khó này đều có Ichigo lo. Từ nhân viên tư vấn cho đến các thầy cô, từ cơ sở vật chất cho đến các phương pháp giảng dạy đều khiến tôi hài lòng.

Vì bị mất gốc tiếng Nhật và cũng rất lo lắng khi mà kì thi JLPT sắp tới , mình đã đăng kí một khóa học N4 ở trung tâm Ichigo. Thầy cô ở đây rất nhiệt tình, nhiều chỗ kiến thức mình bị hỏng được các Thầy cô hướng dẫn cách học hiệu quả và cách sử dụng rất dễ nhớ và dễ hiểu luôn.

Khi mình học xong N5 tại nhà và muốn học lên N4 và tìm hiểu qua nhiều trung tâm để tham khảo và mình đã chọn khóa học N4 tại Ichigo. Trong quá trình học mình được hỗ trợ rất nhiều như những phần mình chưa hiểu thì giáo viên đã giải thích lại và còn có những hoạt động giúp mình nắm rõ hơn các ngữ pháp.

Trong thời gian học tập tại trung tâm Nhật ngữ Ichigo, thứ mình nhận được không chỉ là kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản mà bên cạnh đó còn là những kỉ niệm đáng nhớ. Tham gia học tập tại đây, mình được gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn có cùng sở thích tiếng Nhật, tham gia những hoạt động sôi nổi trong giờ học, cảm nhận được sự tận tâm từ các thầy cô và cả sự nhiệt tình từ bộ phận hỗ trợ học viên. Nhờ những bài giảng dễ hiểu và cơ hội tương tác cực nhiều trên lớp, sau khi kết thúc khóa học, mình đã sẵn sàng và tràn đầy tự tin để tham gia kì thi JLPT sắp tới”.

Quân – Học viên khóa N4

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo
trackback

[…] TIẾNG NHẬT N4 […]