MIMIKARA OBOERU N4 BUNPOU

Ngữ pháp ở trình độ N4 là những kiến thức rất quan trọng trong quá trình học tiếng Nhật. Nếu bạn nắm vững ngữ pháp ở trình độ này, bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. Và đó cũng là nền tảng vững chắc để bạn học lên trình độ N3, N2 hay N1. Các bạn có thể tham khảo tài liệu mà Ichigo sẽ giới thiệu dưới đây để học hiểu ngữ pháp N4 nhé!

Tài liệu Ichigo giới thiệu hôm nay chính là quyển Mimikara Oboeru N4 Bunpou.

耳から覚える日本語能力試験 N4 文法 トレーニング

Bộ sách kết hợp luyện nghe với học ngữ pháp

Mimikara Oboeru là bộ sách học tiếng Nhật tập trung vào các kĩ năng Nghe, Từ Vựng, Ngữ Pháp từ trình độ N4 đến N1. Như tiêu đề Mimikara Oboeru, bạn có thể nhận thấy rằng bộ sách này ngoài giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, nó còn giúp bạn ghi nhớ kiến thức thông qua việc nghe.

Với Mimikara Oboeru N4 Bunpou, bạn sẽ học 90 mẫu ngữ pháp ở trình độ N4. Sách gồm 10 bài. Mỗi bài bạn sẽ học về nghĩa và cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp. Bạn sẽ kết hợp học lý thuyết và nghe để ghi nhớ.

Hai ưu điểm nổi bật của bộ sách Mimikara Oboeru chính là nhiều bài tập và kết hợp học lý thuyết với nghe để tăng khả năng ghi nhớ.

Sách có rất nhiều bài tập để các bạn vận dụng kiến thức đã học. Bài tập mỗi unit, bài tập tổng hợp 3 unit, bài test tổng hợp tất cả ngữ pháp đã học.

Tiếp đến, không chỉ học lý thuyết, bạn cũng được nghe các câu ví dụ tương ứng. Bài tập cũng có một bài riêng để bạn vừa nghe vừa ghi đáp án vào chỗ trống. Điều này giúp bạn vừa học ngữ pháp, vừa phát triển kỹ năng nghe, rèn luyện khả năng ghi nhớ. Ngoài ra, bạn còn có thể rèn luyện khả năng nói thông qua shadowing, khả năng ghi chép, đọc hiểu.

Mong rằng với Mimikara Oboeru N4, bạn sẽ có được nền tảng ngữ pháp tiếng Nhật thật vững chắc nhé.

Bạn có thể tải PDF sách tại đây.

————————————————

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
?Cơ sở 1: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình
?Cơ sở 2: 39 Trương Quốc Dung, phường 12, quận Phú Nhuận
☎️Hotline: 028 6686 5001
?Email: nhatnguichigo.tuvan@gmail.com
?Website: https://ichigo.edu.vn

————————————————

  • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
  • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
  • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
  • ?Website : www.ichigo.edu.vn

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo