NIHONGO CHALLENGE N4 KOTOBA

Nihongo Challenge N4 Kotoba là 1 trong bộ 3 quyển Nihongo Challenge, quyển sách này sẽ giúp các bạn học và ghi nhớ những từ vựng thuộc trình độ N4.

にほんごチャレンジN4 ことば

Nihongo Challenge thử thách khả năng học từ vựng của bạn

Với Nihongo Challenge N4 Kotoba, bạn sẽ học khoảng 600 từ vựng theo từng chủ đề và tình huống. Như nét đặc trưng của bộ sách Nihongo Challenge, quyển sách này sẽ giúp bạn học từ vựng qua những câu chuyện, tình huống thực tế. Mở đầu mỗi bài học là một đoạn văn, đoạn hội thoại,… có kèm theo hình ảnh minh họa. Trong đó, các từ vựng được in đậm giúp người học dễ nhận biết và hiểu được bối cảnh sử dụng từ. Các từ vựng được giải thích nghĩa và có bài luyện tập đi kèm. Ngoài ra, các đoạn văn, đoạn hội thoại ở đầu bài có phần dịch ở cuối sách. Nếu không hiểu bạn có thể tham khảo tại đó.

Mỗi bài học cũng có phần “もうちょっと” giúp bạn học thêm được một số từ vựng liên quan khác.

Bên cạnh đó, mỗi khi kết thúc 4 bài thì bạn sẽ làm một bài tập tổng hợp. Và khi đã học xong tất cả các bài trong sách, 4 bài kiểm tra tổng hợp ở cuối sách sẽ giúp bạn kiểm tra lại vốn từ vựng mình đã học.

Cuối cùng, phần phụ lục ở cuối sách có liệt kê các từ vựng về ngày tháng, cách đếm,… Bạn có thể ôn tập lại những từ đã học và học thêm được nhiều từ mới thông dụng.

Các bạn có thể tải PDF sách tại đây.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sách và tài liệu khác tại đây

Các bạn có thể tham khảo khóa học N4 của ICHIGO tại đây

————————————————

  • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
  • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
  • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
  • ?Website : www.ichigo.edu.vn

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo