File Audio 25 Bài Nghe Mina no Nihongo 1 bản mới (Update 2021)

File Audio 25 Bài Nghe Mina no Nihongo 1
Khi học một ngoại ngữ, kỹ năng NGHE và NÓI là 2 kỹ năng hết sức quan trọng, nhất là đối với một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới như tiếng Nhật. Trong đó NÓI là kỹ năng quan trọng nhất, nhưng nếu không nghe được tốt thì sẽ không bao giờ NÓI được. Nắm bắt được điểm quan trọng đó, Nhật ngữ Ichigo

Cùng Nhật ngữ Ichigo chia sẽ File Audio 25 Bài Nghe Mina no Nihongo 1

File Audio 25 bài nghe Mina no Nihongo 1 được biên soạn để hỗ trợ cho những ai học tiếng Nhật theo giáo trình Mina no Nihongo cho nên từ nội dung, bố cục cho đến từ vựng, ngữ pháp của từng bài nghe đều lấy từ giáo trình Mina no Nihongo. Nhờ vậy người nghe dễ dàng nắm bắt được nội dung của từng bài, dễ nghe hơn và có thể tự học ở nhà một cách dễ dàng.
Trung tâm Nhật ngữ ICHIGO gửi đến các bạn học viên tài liệu file nghe của giáo trình Minna no nihongo từ bài 1 đến bài 25. Các bạn hãy luyện nghe theo 25 bài này sẽ đạt hiệu quả rất tốt. Nó không chỉ giúp ích cho các bạn đang luyện thi N5 JLPT mà còn hỗ trợ trong cuộc sống hằng ngày khi nói chuyện với người Nhật. Chỉ cần bạn bật file lên và nghe mỗi ngày một bài, vừa nghe vừa lặp lại thì sau 25 bài bạn sẽ có thể nghe và nói được những câu giao tiếp cơ bản thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày .
Download tại đây =================================================
Mới nhất Cũ hơn Đánh giá cao
Thông báo
Gửi mình file nghe mp3 vs ạ
Khách
Gửi mình file nghe mp3 vs ạ

Ad gửi mình file nghe vs