Kỹ sư điện- điện tử sang Nhật làm việc.

kỹ sư

Hiện nay, do Nhật Bản đang thiếu hụt trầm trọng nhân lực trong các ngành kỹ thuật, đặc biệt là công nghệ thông tin và xây dựng, do vậy cơ hội việc làm cho các bạn đã theo học ngành này là rất lớn.

Các bạn kỹ sư điện- điện tử sang Nhật làm việc thông qua ICHIGO.

Ngày 17.11.2017 , Ba kỹ sư đã lên đường sang Nhật , với cơ hôi làm việc tại vùng Kansai và Nagoya.

Vùng Kansai gồm: Osaka là thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản sau Tokyo, và Kyoto. Khu vực Osaka có thành phố Osaka là thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản sau Tokyo. Ở đây tập trung các điểm tham quan về mọi lĩnh vực gồm lịch sử, văn hóa, vui chơi giải trí, chẳng hạn như Thành Osaka, thị trấn Dotonbori, Công viên chủ đề Universal Studio Japan…

Vùng Nagoya, thủ phủ của tỉnh Aichi và là thành phố lớn thứ tư của Nhật Bản, là nơi ra đời của nhiều hãng xe nổi tiếng như Toyota, Suzuki và Honda Motor.

Thành phố được tái thiết thành một trung tâm công nghiệp chủ chốt và ngày nay đã mang phong cách hiện đại, với đường phố rộng rãi thân thiện với ô tô, tổ hợp những tòa nhà chọc trời mới mọc và những cộng đồng quốc tế ngày càng phát triển nhờ tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Vì thế, Nagoya có rất nhiều điểm tham quan liên quan đến công nghiệp và công nghệ. Còn những nông trang lợp mái tranh truyền thống và các thửa ruộng bậc thang nằm cách đó không xa đã tạo nên sự kết hợp của vẻ đẹp “xưa và nay” đầy thú vị.

tiễn kỹ sư đi Nhật

Các kỹ sư đã rất may mắn nhận cơ hội này, để sang nhận làm việc trong 5 năm với mức lương một tháng lên đến 250.000 yên và cơ hội việc làm rộng mở sau khi trở về nước.

Bạn có bằng kỹ sư?

Bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật?

Và muốn sang Nhật làm việc với mức lương cao?

Hãy gửi hồ sơ về email: tuyendung.ichigo@gmail.com

Lớp luyện thi tiếng Nhật N2

Tất tần tật những điều cần biết về du học sang Nhật Bản: Tại đây

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo