Cơ hội làm việc tại công ty Nhật đến từ iChiGo

tuyển dụng

Bạn đang tìm kiếm một công việc lâu dài và ổn định? Mức lương cạnh tranh? Môi trường làm việc tiến bộ? Chế độ đãi ngộ nhân viên tốt? Câu trả lời dành cho bạn có thể gói gọn trong một sáu chữ: Làm việc tại công ty Nhật.

Nhật Bản – một trong những cường quốc kinh tế, đứng đầu thế giới về những tiến bộ khoa học công nghệ. Các công ty Nhật Bản nổi tiếng với tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, quy củ, cùng với tính cần cù chịu khó, niềm đam mê với công việc của nhân viên, là hình mẫu doanh nghiệp lý tưởng mà nền kinh tế các nước châu Á đều đang hướng đến.

Trong những năm gần đây, do ảnh hưởng của tình trạng già hóa dân số, nguồn lao động trẻ tại Nhật Bản đang bị thiếu hụt đáng kể. Để giải quyết tình trạng đó, các doanh nghiệp Nhật Bản đang bắt đầu đẩy mạnh đầu tư vào nước ngoài; và Việt Nam đang trở thành một trong những đối tác được chú trọng nhất của các công ty Nhật Bản.

Hiện tại Ichigo đang có liên kết với công ty tư vấn việc làm từ Nhật Bản có thể giúp bạn tìm được những công ty Nhật Bản theo đúng công việc bạn mong muốn.Bất kể bạn làm công việc gì:kỹ sư,phiên dịch,điều dưỡng,nhân viên văn phòng,IT,….

việc làm tại công ty NhậtĐiều kiện:Kĩ năng tiếng Nhật tương đương N4 trở lên.

Cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào từ ứng viên

Hãy gửi CV cá nhân về hòm thư nhatnguichigo@gmail.com  để chúng tôi giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình.

=============================================

 

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo