#1 Lớp tiếng Nhật doanh nghiệp | Trung tâm Nhật ngữ ICHIGO

Tiếng Nhật doanh nghiệp - Trung tâm ichigo

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT CHO DOANH NGHIỆP

Nhiều doanh nghiệp cũng đã nhận ra tầm quan trọng của tiếng Nhật trong hoạt động kinh doanh, vì vậy các doanh nghiệp này đã không ngừng tìm kiếm các trung tâm Nhật ngữ uy tín, chất lượng để đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp. Làm thế nào để có thể giúp nhân viên thành thạo tiếng Nhật trong giao tiếp làm ăn với người Nhật trong thời gian ngắn nhất luôn là trăn trở của các lãnh đạo doanh nghiệp.

Xuất phát trên cơ sở lợi ích hai bên cùng có lợi, hợp tác để cùng phát triển. iChiGo mong muốn được bắt tay với các đối tác, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp để hội nhập trong nền kinh tế mở hiện nay.

Đối tượng của khóa học:

Các học viên cá nhân – những người muốn tìm cơ hội hay xây dựng sự nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật Bản hay các công ty hợp tác kinh doanh với thị trường Nhật Bản

Các công ty, tổ chức có nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho cán bộ chủ chốt. Chương trình khóa học có thể được điều chỉnh để phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp và tăng tính ứng dụng.

Mục đích khóa học:

 Nâng cao khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Nhật, chứ không chỉ chú trọng vấn đề ngữ pháp

 Làm quen và sử dụng được tiếng Nhật trong doanh nghiệp

 Có thể áp dụng tiếng Nhật để hỗ trợ công việc

 Nắm được những đặc thù cơ bản về văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp Nhật, những lưu ý cơ bản về cách ứng xử trong công ty Nhật

 Được giới thiệu những kỹ năng cần có để thành công khi làm việc với người Nhật

Phương pháp giảng dạy:

 Sử dụng phương pháp phản xạ, luyện nói trực tiếp.

 Áp dụng các phương pháp thuyết trình nhằm củng cố kiến thức đã học.

 Ứng dụng vào thực tiễn trong công việc hằng ngày.

Hình thức kiểm tra, đánh giá:

_Kiểm tra định kỳ giữa khoá và cuối khoá.

_Các bài kiểm tra nhỏ trong quá trình học để ôn tập và củng cố kiến thức của học viên.

Chi phí và lộ trình học:

Tùy theo nhu cầu của các công ty, tổ chức

Quy trình liên kết đào tạo doanh nghiệp tại iChiGo:

Quy trình liên kết đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp
Quy trình liên kết đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp

1. Tư vấn doanh nghiệp: Để thống nhất về thời gian, địa điểm, chương trình cũng như phương pháp đào tạo phù hợp nhất BLĐ Trung tâm tiếng Nhật iChiGo sẽ cùng doanh nghiệp trao đổi chi tiết và cụ thể về nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho các nhân viên công ty.

2. Kiểm tra trình độ, đánh giá: Trước khi bắt đầu học chính thức, iChiGo sẽ tổ chức một buổi kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí cho các học viên (bắt buộc áp dụng với những học viên đã học tiếng Nhật). Dựa vào kết quả của bài kiểm tra đó mà Trung tâm sẽ điều chỉnh lộ trình, phương pháp và nội dung khóa học đào tạo tiếng Nhật cho phù hợp.

3. Ký hợp đồng, cam kết chất lượng và thanh toán: Hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng và thanh toán học phí.

4. Khai giảng: Học viên đi học theo lộ trình học đã được thống nhất. iChiGo cam kết đảm bảo cũng cấp đầy đủ mọi dịch vụ để hỗ trợ học viên học tập trong điều kiện tốt nhất.

5. Đóng góp và sửa đổi: Học viên có thể trực tiếp trao đổi với giáo viên giảng dạy hoặc góp ý với iChiGo thông qua Đại diện của Quý công ty trong suốt quá trình học. Từ đó điều chỉnh lại nhằm tối đa hiệu quả khóa học.

Liên hệ: Đại diện Quý Công ty vui lòng điện thoại theo số: 0899179101 để biết thêm chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Loading

 

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo