Hội thảo “ CƠ HỘI HỌC TẬP, LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN CÙNG ICHIGO”

hội thảo du học nhật bản - cơ hội việc làm tại nhật

Hội thảo “ CƠ HỘI HỌC TẬP, LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN CÙNG ICHIGO”.

Bạn yêu thích nước Nhật, bạn đang có ý định du học Nhật Bản? Bạn muốn tìm hiểu thêm về xuất khẩu lao động. Nhưng bạn vẫn còn chần chừ vì:

Lo ngại mức chi phí du học quá cao?
Nên chọn trường nào, chất lượng đào tạo ở đó có tốt không?
Quy trình xuất khẩu lao động ra sao?
Môi trường sống ở Nhật như thế nào?
Cần trang bị những kiến thức gì và thủ tục hồ sơ như thế nào?

Hãy đến buổi hội thảo “Cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản cùng Ichigo” với sự góp mặt của thầy Đỗ Quốc Trung – Đại diện Trung tâm Ichigo và thầy Toshihide Ueda – đại diện trường Yonago. Mọi  thắc mắc của bạn về du học Nhật Bản; xuất khẩu lao động, về quy trình du học, quy trình chuẩn bị xử lý hồ sơ và thủ tục Visa,…sẽ được giải đáp tất cả.

Ngoài ra bạn sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn có một không hai khi tham gia các trò chơi vui nhộn khi đến với buổi hội thảo này.

Nếu thật sự bạn đang cần những chia sẻ thiết thực hữu ích, giúp bạn hoàn toàn an tâm và tự tin hơn trong việc đưa ra quyết định xách balo lên đi du học Nhật Bản hay chuẩn bị làm việc ở một một trường tại công ty Nhật Bản thì Hội thảo “Cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản cùng IChiGo” là cơ hội hiếm có không thể bỏ qua.

Hạn chót đăng kí : 20/8/2018 .

Đăng ký tham gia bằng cách điền form tư vấn bên dưới sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn về cách thức tham gia chương trình nhé.

Chương trình sẽ ưu tiên cho 30 bạn đăng ký nhanh nhất và đến đúng giờ nhé, còn rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ các bạn rinh về đây nhanh tay đăng ký thôi nào!!!
—————————————————————
Hội thảo “ CƠ HỘI HỌC TẬP, LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN CÙNG ICHIGO”
Thời gian : 9h00 – 12h00 ngày 25/8/2018
Địa điểm: Trường Thpt Nguyễn Thị Diệu, số 12 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3
Mọi thắc xin liên hệ:Trung tâm IChiGo (028) 66 591 611.

ĐĂNG KÍ THAM DỰ

Loading

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo