HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KYUSHU

1. Học viện Nhật ngữ Kyushu

Địa chỉ: 2-1, gofukumachi, khu Hakata, Fukuoka, 812-0035

SĐT: +81-92-273-1511 icon

FAX +81-92-273-1522 icon mail2 

Website: http://www.kfla.jp/

Email: info@kfla.jp

Học viện Nhật ngữ Kyushu

Học viện Nhật ngữ Kyushu

Học viện Nhật ngữ Kyushu (KFLA) từ khi thành lập luôn lấy việc giúp học viên thi đậu vào các trường đại học, cao học danh tiếng làm phương châm chỉ đạo. Nhờ đó, đã có hàng trăm học viên của trường đỗ vào trường Cao học và đại học Tokyo, Kyoto, Osaka, Nagoya, Kyushu, Hokkaido, Tohoku. Điều này đã giúp trường trở thành trường nhật ngữ có số lượng học viên đỗ vào đại học cao học của 7 trường đại học quốc lập danh tiếng và Đại học Kyushu nhiều nhất Nhật Bản, là một trường mà bạn nên quan tâm khi có ý định du học Nhật Bản

Để đạt được thành tích như vậy phải nhờ vào sự nỗ lực của bản thân các du học sinh, tiếp theo không thể không nhắc đến sự đóng góp của đội ngữ giáo viên ưu tú có học vấn cao và chuyên môn tốt. Trong số 70 giáo viên đang giảng dạy tại trường, có 19 giáo viên có học vị tiến sỹ và 7 giáo viên có học vị thạc sỹ. Có thể nói học viện có đội ngữ giáo viên với học vấn cao nhất trong các trường tiếng Nhật.

Tất cả giáo viên của trường bên cạnh chứng chỉ sư phạm tiếng Nhật còn có kiến thức chuyên môn về nhiều lĩnh vực như kinh tế, kinh doanh, ngôn ngữ, xã hội và công nghiệp. Do đó có thểbao quát gần như toàn bộ tất cả lĩnh vực mà du học sinh muốn học tại Nhật. Nói cách khác, giáo viên phụ trách của trường không chỉ có thể giúp học viên nâng cao năng lực tiếng Nhật mà còn có thể hướng dẫn kiến thức chuyên môn mà học viên muốn học tại cao học, đại học.

Học viện Nhật ngữ Kyushu có ký túc xá, nhân viên chuyên phụ trách cuộc sống, giới thiệu việc làm thêm để bảo đảm du học sinh có thể trải qua cuộc sống vui vẻ.

2. Lớp học

Chương trình giáo dục 1: Tổ chức lớp học

 • Lớp đại học Tokyo: Lớp dành cho các học sinh có mục tiêu thi vào đại học Tokyo, Kyoto, v.v những trường đại học hàng đầu châu Á.
 • Siêu lớp: Lớp dành cho học sinh có năng lực tiếng Nhật N1. Có mục tiêu thi vào các trường đại học hàng đầu của Nhật.
 • Lớp trung cấp/cao cấp: Các lớp học được tổ chức với mục tiêu giúp học sinh đạt được chứng chỉ N3-N1, đạt kết quả tốt trong kỳ thi du học sinh và thi đậu đại học.
 • Lớp sơ cấp: Lớp bắt đầu học từ bảng chữ cái, ngữ pháp, từ vựng sơ cấp.

Chương trình giáo dục 2: Đào tạo và nội dung giờ học

Chương trình giảng dạy được xây dựng cho từng lớp để giúp học sinh hiện thực hóa mục tiêu Không chỉ hướng đến việc hướng dẫn cách viết kế hoạch nghiên cứu, hướng dẫn phỏng vấn, cách đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực tiếng hay du học Nhật Bản, mà hơn thế là giúp học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao học tốt.

Chương trình giáo dục 3: Giờ học đặc biệt chuẩn bị cho việc học lên đại học, cao học

Các lớp học toán, vật lý được tổ chức để giúp học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi du học sinh Nhật Bản. Học sinh có thể tham gia các lớp học này hoàn toàn miễn phí. Các lớp học này được tổ chức giảng dạy bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung.

Chương trình giáo dục 4: Buổi học tập và hướng dẫn

Nội dung của buổi học tập được quyết định dựa trên việc tôn trọng tính độc lập của học sinh. Học viên sẽ được chia thành 5 nhóm: Văn học, tiếng Nhật- Ngôn ngữ, Xã hội, Kinh tế, Kinh doanh , buổi học tập trung vào việc giải đề cũ và đọc các bài viết chuyên môn. Giáo viên được tranh bị kiến thức chuyên môn sẽ tham gia cùng và cho học viên lời khuyên, chỉ dẫn. Học sinh có thể tham gia hoàn toàn miễn phí.

Buổi hướng dẫn cá nhân được tiến hành trực tiếp một thầy một trò với giáo viên phụ trách. Giáo viên sẽ tổ chức các buổi hướng dẫn cho học sinh cách viết luận văn, lập kế hoạch nghiên cứu, đáp ứng nhu cầu của các học sinh. Học sinh sẽ được hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

3. Học bổng

Học viện Nhật ngữ Kyushu trao học bổng cho những học sinh ưu tú có visa du học.

Đơn vị cấp học bổngJASSO- cơ quan hỗ trợ học sinh Nhật Bản
Đối tượngHọc sinh có visa du học tại trường
Số lượng10 người
Thời gian nhận học bổngTừ 4 tháng đến 1 năm
Số tiền học bổng360,000 yên
Cách nhận tiền học bổngMỗi tháng nhận 30,000 yên thông qua cơ quan hỗ trợ học sinh Nhật Bản
Cách thức tuyển chọnTham khảo thành tích, thái độ học tập, tỷ lệ lên lớp, v.v để lựa chọn
Thời gian tuyển chọnTháng 4 hàng năm.
Có kỳ thi tuyển chọn.

4. Ký túc xá

Ký túc xá Học viện Nhật ngữ Kyushu
Ký túc xá Học viện Nhật ngữ Kyushu
Ký túc xá Học viện Nhật ngữ Kyushu
Ký túc xá Học viện Nhật ngữ Kyushu

Ký túc xá Học viện Nhật ngữ Kyushu

5. Học phí

Học phí của Học viện Nhật ngữ Kyushu bao gồm các khoản sau:

 • Lệ phí xét tuyển: 30,000 yên (Cần được chuyển khoản trước khi Học viện thẩm định hồ sơ và nộp giấy tờ lên Cục Quản lý Xuất nhập cảnh)
 • Phí nhập học: 70,000 yên
 • Học phí năm đầu: 590,000 yên
 • Phí khác: 40,000 yên

Như vậy, tổng học phí cần phải đóng cho năm đầu tiên ở Học viện Nhật ngữ Kyushu là 730,000 yên.

Qua bài viết này ICHIGO đã cung cấp cho các bạn các thông tin cơ bản về học viên Nhật Ngữ Kyushu, Hy vọng các bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân trên con đường du học.

Tham khảo thêm: HỌC VIỆN NHẬT NGỮ CHÂU Á

————————————————

 • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
 • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
 • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
 • ?Website : www.ichigo.edu.vn

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo