Tuyển Giáo viên tiếng Nhật Fulltime

tuyển dụng
Tuyển Giáo viên tiếng Nhật Fulltime Số lượng: 02.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

-Tuyển dụng, quản lý giáo viên cho công ty, hướng dẫn nội dung,phương pháp giảng dạy cho giáo viên ,soạn giáo án,xây dựng phòng ban giáo viên,đảm bảo chất lượng giáo viên và lớp học.
– Phối hợp cùng với các bộ phận, phòng ban khác trong Công ty để phát huy tối đa hiệu quả công việc.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG KHI THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI.

Lương: 15 – 20.000.000 VND/tháng
Lương thử việc 1 tháng bằng 80% lương ký hợp đồng
Chế độ lương thưởng theo công ty Làm việc trong môi trường cởi mở,năng động Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp Tuyển nhân viên tư vấn – sale

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật hoặc tốt nghiệp đại học và trình độ tiếng Nhật tương đương N2 trở lên.
Xét tuyển các bạn trình độ tiếng Nhật N2 khi có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên.
Ưu tiên: những bạn có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hoặc đã từng có thời gian làm trưởng bộ phận giáo viên.
Có khả năng lãnh đạo,xử lý tình huống tốt
Kĩ năng nghe, nói tốt, phát âm chuẩn.

yêu thích công việc giảng dạy, có khả năng sư phạm, vui vẻ, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm cao

Hình thức nộp hồ sơ:

–  Nộp HS trực tiếp tại văn phòng Công Ty hoặc Gửi CV về địa chỉ mail: tuyendung.ichigo@gmail.com với tiêu đề Họ và tên_Giao Vien Fulltime để được ứng tuyển nhé.