Thông báo dừng khóa học tiếng Nhật miễn phí

dung-khoa-hoc-tieng-nhat-mien-phi

Nhật ngữ ICHIGO trân trọng thông báo về Kế hoạch kết thúc tổ chức Khóa học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm.

Sau gần 2 năm triển khai lộ trình khóa học tiếng Nhật sơ cấp miễn phí, trung tâm đã tổ chức hơn 350 lớp học cho gần 14.000 học viên tham gia. Bằng mọi nổ lực và cố gắng trung tâm luôn mong muốn mang lại cơ hội tiếp cận tiếng Nhật cho người Việt ở mọi lứa tuổi.

lớp học tiếng nhật miễn phí

Song, do sự dịch chuyển trong định hướng hoạt động của trung tâm và nhu cầu tham gia các lớp học tiếng Nhật lộ trình ngắn của đa số học viên, trung tâm đã quyết định kết thúc chương trình khóa học tiếng Nhật sơ cấp miễn phí.

Thời gian kết thúc: 31/12/2017

Sau ngày 31/12/2017, trung tâm sẽ không khai giảng lớp sơ cấp miễn phí mới cũng như nhận thêm đăng ký của học viên.

Những học viên cũ đang theo học lớp miễn phí tại trung tâm vẫn sẽ học lên tiếp đến hết trình độ sơ cấp N5 trong 9 tháng.

Đối với những bạn vẫn đang quan tâm đến khóa học miễn phí của Ichigo thì hãy nhanh chóng đăng ký tại đây

Trung tâm sẽ nhanh chóng thiết kế các khóa học tương đồng thay thế khóa học miễn phí trong thời gian sắp tới nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể tiếp tục theo đuổi tiếng Nhật.

Nhật ngữ ICHIGO xin cảm ơn tất cả học viên đã gắn bó cùng khóa học sơ cấp miễn phí của trung tâm trong suốt thời gian qua.

Trung tâm  hy vọng sẽ được đồng hành, dìu dắt các bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao tiếng Nhật với các khóa học khác ở hiện tại và tương lai.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về thông tin khóa học, các bạn có thể liên trực tiếp văn phòng trung tâm để được giải đáp.

Trân trọng!!!

 

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo