SOUMATOME N5

Soumatome chắn chắn là cuốn sách vô cùng quen thuộc với các bạn học tiếng Nhật phải không nào? Với các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật, có lẽ quyển sách này sẽ hơi lạ một xíu. Chuyên mục review này, Ichigo sẽ giúp các bạn làm quen với quyển sách đầu tiên trong bộ sách này, quyển Soumatome N5 nhé!

日本語総まとめN5

Bộ sách Soumatome có đủ trình độ JLPT từ N5 đến N1. Từ cấp độ N3 trở lên, Soumatome có 5 cuốn về từng kỹ năng chuyên biệt gồm Từ Vựng, Hán Tự, Ngữ Pháp, Đọc Hiểu, Nghe Hiểu.

“Soumatome N5” – Cẩm nang tổng hợp cho trình độ sơ cấp

Soumatome N5 là sách tổng hợp tất cả các kỹ năng nói trên, kiến thức tương ứng với trình độ sơ cấp N5. Bạn có thể sử dụng sách này để ôn tập những gì đã học trước kỳ thi JLPT N5.

Sách sắp xếp lộ trình học rõ ràng với 6 tuần học như sau

  • 2 tuần đầu luyện Từ Vựng và Hán Tự
  • 3 tuần tiếp theo luyện Ngữ Pháp và Đọc Hiểu
  • 1 tuần cuối luyện Nghe Hiểu.

Bài học mỗi ngày gồm phần lý thuyết và phần luyện tập giúp bạn ghi nhớ kiến thức mới học. Ngày thứ 7 của mỗi tuần học bạn sẽ làm bài tập tổng hợp để ôn tập lại.

Đặc biệt, với phần luyện Nghe, sách sẽ giúp bạn ôn lại những câu giao tiếp thường sử dụng, những lưu ý, cách làm các dạng bài nghe. Phần bài tập có đáp án và script ở cuối sách, kèm theo những từ vựng mới trong bài.

Với phần giải thích bằng tiếng Việt và tiếng Anh, sách giúp bạn vừa hiểu được bài vừa có thể học song ngữ nếu muốn. Phần hình ảnh mình họa rất sinh động giúp bạn ghi nhớ dễ dàng và nhớ lâu hơn.

Tuy nhiên, sách cũng có điểm trừ đó là phần giải thích ngữ pháp hơi ngắn gọn. Một số ngữ pháp không được giải thích chi tiết nên khi học sẽ hơi khó hiểu.

Soumatome N5 sẽ hiệu quả hơn nếu bạn dùng sách này để ôn tập lại những kiến thức đã học trước đó. Chúc các bạn ôn luyện thật tốt và tự tin sẵn sàng bước vào kỳ thi JLPT nhé!

Các bạn có thể tải PDF sách tại đây

————————————————

  • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
  • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
  • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
  • ?Website : www.ichigo.edu.vn

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo