ICHIGO
Shares

NHUNG SENSEI

Shares

Họ và tên: Nhung sensei.

Kinh nghiệm làm việc: 2 năm

Trình độ tiếng Nhật: tương đương JLPT N2

Phương pháp giảng dạy của Cô:

– Chú trọng nền tảng cơ bản:

+ Học chữ cái và từ vựng qua tranh ảnh sinh động hoặc những đồ vật gần gũi mang tính liên tưởng để dễ ghi nhớ và thuộc bài ngay tại lớp.

+ Tập đặt nhiều ví dụ (tiếng Nhật) khác nhau cho mỗi ngữ pháp để biết cách vận dụng ngữ pháp trong hoàn cảnh của câu nói và giúp ghi nhớ lâu.

– Sau mỗi bài học sẽ luyện viết và luyện nói tiếng Nhật qua các bài văn ngắn và đoạn hội thoại theo chủ đề đưa ra có liên quan đến bài học.

– Tốc độ giảng dạy phù hợp với học lực của các học viên trong lớp, đối với những bạn nào chậm, cô sẽ giảng kỹ hơn và tìm ra cách giảng dạy để bạn tiếp thu bài hiệu quả.

– Xen kẽ các câu chuyện vui nhộn liên quan đến đất nước Nhật Bản hoặc kinh nghiệm từng trải của cô vào buổi học, giúp học viên cảm thấy thoải mái và học hỏi được những bài học thực tế.

Động lực để Cô gắn bó với công việc giảng dạy:

Cô mong có thể truyền đạt được niềm đam mê cũng như kinh nghiệm học tiếng Nhật đến với tất cả các bạn học viên, giúp các bạn hiểu thêm về nền văn hóa đặc sắc và người dân thân thiện mến khách của đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Câu nói mà Cô tâm đắc nhất:

Học một ngôn ngữ mới bao giờ cũng là một thử thách cả, nó cũng giống như khi chúng ta cố gắng chinh phục một thế giới rộng lớn vậy, “Đời sống thì có hạn nhưng sự học thì vô hạn”.

Cảm nhận học viên:

Bạn Ngô Phương Linh – Lớp Q3B12:

“Em rất thích cách giảng dạy của cô, tất cả mọi người trong lớp không phân biệt ai học giỏi hơn ai, chỉ cần chăm chỉ nghe giảng đều có thể tiếp thu bài một cách dễ dàng.”

Bạn Hồ Minh Nam – Lớp Q3B12:

“Em tự nhận mình có khả năng học ngoại ngữ và bất kì phương pháp giảng dạy nào em đều có thể tiếp thu tốt cả, nhưng em cực kì thích một điều ở cô mà ít giáo viên nào có được, đó chính là sự kiên trì và nhiệt tình, cô kiên trì với tất cả học viên trong lớp và nhiệt tình trong từng lời giảng của mình.”

Bạn Phan Thị Bích Châu – Lớp Q3B12:

“Học với cô em không hề bị áp lực một chút nào, giống như đến lớp chỉ có chơi thôi vậy, nhưng chơi mà chữ vô đầu được mới ghê.”

Bạn Đặng Ngọc Huyền – Q3B12:

“Em học ngoại ngữ kém lắm, ngay cả tiếng Anh em còn lóng ngóng và ngại mở miệng giao tiếp, thế là mẹ em cho em đổi sang học tiếng Nhật thử xem sao, và kết quả thật bất ngờ, chỉ mới học một buổi đầu tiên thôi mà rào cản ngôn ngữ bấy lâu bỗng biến mất tiêu, thậm chí em còn xung phong nói tiếng Nhật trước cả lớp nữa, mặc dù phát âm còn hơi í ẹ xíu, nhờ có cô mà em tìm ra được khả năng học ngoại ngữ của mình, em nghĩ mình nên thử áp dụng cách học của cô vào tiếng Anh, chắc kết quả sẽ bất ngờ hơn nữa. Em cảm ơn cô nhiều lắm!”

Bạn Lê Nhựt Minh – Q3B12:

“Em thích giọng văn giảng dạy của cô lắm, nói y chang người Nhật luôn, em cũng rất thích những phút cuối buổi cô hay kể những câu chuyện thú vị của Nhật và kinh nghiệm cô có được khi ở xứ người.”

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of