N5 TANGO 1000

 Khi học tiếng Nhật hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác, từ vựng là phần cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua. Nắm chắc từ vựng, bạn sẽ có nền tảng để phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong bài viết này, Ichigo sẽ giới thiệu một cuốn sách học từ vựng dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc những bạn muốn thi đậu kỳ thi JLPT N5.

はじめての日本語能力試験 N5 単語 1000 (1000 Essential Vocabulary for the JLPT N5)

Tango 1000 là bộ sách chuyên về học từ vựng với các cấp độ từ N5 đến N1. Với N5 Tango 1000, bạn sẽ được học những từ vựng ứng với trình độ sơ cấp.
Đúng như tên gọi N5 Tango 1000, sách cung cấp cho bạn vốn từ vựng lên đến hơn 1000 từ. Từ vựng phong phú được chia thành 10 chủ đề quen thuộc như Bạn bè, Gia đình, Học tập,…

Mỗi từ vựng có câu ví dụ đi kèm giúp bạn học được cả nghĩa và cách sử dụng từ. Tất cả Kanji đều có phiên âm cách đọc nên bạn có thể học mà không cần phải tra cứu.

Sách sử dụng cả tiếng Việt và tiếng Anh cho phần giải thích để bạn dễ dàng hiểu được nghĩa của từ và câu ví dụ. Ngoài ra, từ vựng cũng được giải thích kèm hình ảnh minh họa sống động, giúp bạn dễ tưởng tượng và ghi nhớ, không bị nhàm chán trong quá trình học.

Mong rằng các bạn sẽ tạo được nền tảng từ vựng thật tốt khi học quyển sách này nhé!

Các bạn có thể tải PDF sách tại đây

Thảo khảo thêm: N5 SPEED MASTER DOKKAI

Mong rằng với quyển sách mà ICHIGO đã chia sẻ, bạn sẽ trau dồi được vốn từ vựng, nâng cao khả năng tiếng Nhật một cách hiệu quả và áp dụng được chúng trong cuộc sống.

Các bạn có thể tải file nghe tại đây.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học tiếng Nhật N4 của ICHIGO có thể tìm hiểu thêm tại đây

————————————————

  • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO
  • ?Địa chỉ: 57/14 bàu cát 8, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️Điện thoại : 035 414 4633 
  • ?Email : nhatnguichigo@gmail.com   
  • ?Website : www.ichigo.edu.vn

Leave a Reply

avatar
  Đăng kí  
Thông báo