Enter your keyword

post

BÀI LUẬN CỦA BỘ HỒ SƠ DU HỌC – NHẬT NGỮ ICHIGO

BÀI LUẬN CỦA BỘ HỒ SƠ DU HỌC – NHẬT NGỮ ICHIGO

Bài luận là linh hồn của bộ hồ sơ du học, nhất là du học Nhật Bản .Nếu bạn muốn có học bổng, bạn nên lưu tâm tới việc viết bài luận. Vì bài luận có vai trò giống như Đơn xin việc vậy. Nếu bạn bỏ công sức chăm chút cho bộ hồ sơ đó, bạn sẽ không khó mấy để xin được học bổng đâu. Bạn nhất định phải thật sự đầu tư vào bài luận đấy, nếu như bạn thật sự muốn có học bổng. Các trường Đại học Nhật, thường sẽ yêu cầu bạn viết ba bài luận:

  1. Bài luận cá nhân trong bộ hồ sơ du học.

Đây là bài luận mà bạn thỏa thích thể hiện cá tính của bạn. Bạn không cần phải tìm ý tưởng đâu xa cả. Chỉ cần hỏi ba mẹ bạn về những kỉ niệm ngày bé, hay hỏi những người thân xung quanh cho bạn những nhận xét về chính mình, hay dùng những hình ảnh trong cuốn album cũ để kể câu chuyện về cuộc đời mình.

Xem thêm: kinh nghiệm du học Nhật Bản

  1. Tại sao chúng tôi nên trao học bổng cho bạn?

Ở bài luận này, bạn cần thể hiện rõ ràng điểm mạnh của mình với ban tuyển sinh. Nhưng bạn nhất định phải khiêm tốn nhé. Vì nếu bạn muốn được vào trường, bạn nên thể hiện bản thân mong muốn học hỏi và phát triển thêm ở ngôi trường mà bạn gửi hồ sơ.

  1. Tại sao bạn lại muốn theo đuổi ngành học này?

Ở Nhật, mỗi trường chỉ dạy một số ngành nhất định. Nên việc chọn ngành nào đối với Đại học Nhật là rất quan trọng. Bạn hãy nghiêm túc nghĩ về nghề nghiệp mình sẽ làm trong tương lai và theo đuổi lâu dài.

Sau đó, bạn trình bày ước mơ, đam mê cháy bỏng với nghề, thuyết phục ban tuyển sinh rằng “Bạn sinh ra là để dành cho nghề này” nhé!

===============================================

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT ICHIGO
✔ Cơ sở 1: 12 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3,TP.HCM

✔ SĐT: (028)66.821.299

✔ Cơ sở 2: Phòng 2G,Tòa Nhà HHM Building,157-159 Xuân Hồng,P.12,Q.Tân Bình,TP.HCM

✔ SĐT: (028)66.591.611

✔ Website: ichigo.edu.vn

Facebook Comments

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.

Đăng ký
NHẬN NGAY
Bộ ebook Kanji Look and learn
Đăng ký
close-link