Du học

ICHIGO

2 năm phát triển

1000 học viên

Cam kết về chất lượng

Môi trường thân thiện

Tại sao nên du học Nhật Bản cùng ICHIGO?

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế trong Top đầu và chất lượng giáo dục hàng đầu Thế giới. Dễ dàng có được việc làm sau 3 tháng học tiếng. Sau tốt nghiệp, cơ hội ở lại Nhật làm việc hơn 80% sinh viên đi du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản không những giúp bạn tích lũy kiến thức mà còn rèn luyện được đức tính tự tin, độc lập, chăm chỉ, cần cù, siêng năng và có trách nhiệm trong công việc – những yếu tố giúp bạn thành công trong con đường tương lai.

Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Với chính sách khuyến khích học này bạn có thể dễ dàng xin được học bổng trước khi sang Nhật hoặc sau khi sang Nhật du học.

Chuẩn bị thủ tục hồ sơ dễ dàng. Tư vấn du học Nhật Bản nhiệt tình, đơn giản dễ hiểu. Tỉ lệ phỏng vấn và đậu Visa đạt cao hơn các quốc gia khác. Chi phí đi du học Nhật Bản giá rẻ, phù hợp nhiều đối tượng tham gia, ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Cảm nhận của học viên sau khi đi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản là một sự lựa chọn lớn trong cuộc đời của mình – mở ra một trang mới trong hành trình đến tương lai. Đất nước Nhật Bản đã dạy cho mình tinh thần chịu trách nhiệm trước mọi hành động của bản thân, rèn luyện nhiều đức tính tốt, bản thân ngày càng mạnh mẽ.

Du học Nhật Bản đã khiến mình thay đổi rất nhiều. Mình bây giờ và ngày xưa khác nhau hoàn toàn. Nếu như xưa mình rụt rè, nhút nhát thì bây giờ mình đã tự tin hơn. Mình có thể dễ dàng tiếp xúc với mọi người, và hiện mình đang làm việc tại công ty Nhật.

Quy trình du học tại ICHIGO

Bước 1

Nộp hồ sơ đăng ký và đóng tiền tuyển sinh cho trường học tiếng Nhật.

Bước 2

Xét tuyển nhập học, nhập cảnh. Cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú.

Bước 3

Đóng tiền học phí, tiền ký túc xá. Cấp giấy chứng nhận nhập học.

Bước 4

Phỏng vấn và chờ cấp Visa tại Đại sứ quán, Lãnh tự quán Nhật Bản.

Bước 5

Nhận Visa và chuẩn bị giấy tờ cần thiết đến Nhật, sau đó nhập học.

ĐĂNG KÍ

Du học cùng ICHIGO

[academia_partner_carousel images=”5750,5753,5754,5755″ autoplaytimeout=”3000″ items=”3″ itemsdesktop=”3″ itemsdesktopsmall=”3″]

Form đăng kí

Loading

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

[academia_partner_carousel images=”5601,5603,5606,5608″ nav=”yes” autoplaytimeout=”5000″ items=”4″ itemsdesktopsmall=”3″ css_animation=”wpb_fadeIn”]

Một số hình ảnh tiêu biểu